[Cần bán] Màn hình zin iPhone 11 chất lượng cao miễn phí vận chuyển tại TPHCM

Thảo luận trong 'LINH KIỆN ĐIỆN THOẠI - SỬA CHỮA - ÉP KÍNH'

 1. tinthanhlinhkiendtdd

  tinthanhlinhkiendtdd Gia Đình DONGNAIGSM

  Tham gia ngày:
  16/7/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Chất lượng và giá màn hình iPhone 11 chính hãng tốt nhất Việt Nam bạn có thể tham khảo tại Tín Thành. Cửa hàng có nhiều sự lựa chọn về màn hình iPhone 11 chính hãng, tất cả đều có giá cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn các loại màn hình Ép Kính - NEW - Tháo Máy - Linh Kiện đã và đang cung cấp tại Tín Thành. Ngoài ra, cửa hàng còn bán các sản phẩm khác như linh kiện, phụ kiện, trang thiết bị phụ kiện điện thoại ,máy tính bảng iPad và máy tính xách tay.

  [​IMG]

  Là nhà cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại Việt Nam, Tín Thành là một trong những địa chỉ cung cấp màn hình iPhone 11 chính hãng uy tín và đáng tin cậy nhất tại TPHCM và Việt Nam. 100% khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm của bán tại Tín Thành.

  Dưới đây là nhận xét của khách hàng sau khi mua màn hình điện thoại ở Tín Thành

  "Tôi đã sử dụng <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    chính hãng của Tín Thành được vài tháng nay và nó thực sự giúp tôi giữ được tình trạng tốt của điện thoại. Chất lượng màn hình rất tốt, màu sắc hiển thị tuyệt vời, cảm ứng rất nhạy mượt. Thêm vào đó, giá cả là khá hợp lý!"

  [​IMG]

  Chất lượng màn hình, linh kiện điện thoại của Tín Thành được các kỹ thuật viên đánh giá cao về chất lượng. Điều này được thể hiện rõ qua những phản hồi tích cực mà họ cung cấp trên mạng xã hội và các diễn đàn trực tuyến khác. Nhìn chung, các kỹ thuật viên nhận thấy rằng màn hình và linh kiện điện thoại của Tín Thành là đáng tin cậy và hoạt động tốt.

  Nếu bạn đang tìm mua màn hình iPhone 11, Tín Thành sẽ đưa ra mức giá tốt và miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 500.000 VNĐ. Cửa hàng có nhiều loại màn hình chính hãng cho tất cả các dòng máy, kể cả iPhone 11. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy các phụ kiện như ốp lưng và sạc tại đây. Để biết thêm hãy truy cập vào trang chủ: linhkiendtdd.vn , fanpage: facebook.com/tinthanh.linhkiendtdd hoặc số điện thoại: 0982.14.24.34 của Tín Thành biết thêm chi tiết.